LÀM THẾ NÀO ĐỂ LỰA CHỌN BAN DU LỊCH CỦA BẠN?

June 24, 2022
tin tức mới nhất của công ty về LÀM THẾ NÀO ĐỂ LỰA CHỌN BAN DU LỊCH CỦA BẠN?

Ván chèo du lịch, hay SUP Touring, là một bộ môn đang phát triển trong phạm vi rộng hơn của tất cả các ván và hoạt động SUP.Bàn chèo thuyền du lịch được thiết kế dành cho những người đam mê SUP muốn có khả năng đi xa hơn và lâu hơn trên mái chèo kiểu thám hiểm.Cho dù tuyến đường của bạn đưa bạn đi gần hay xa, bạn sẽ tự tin vào khả năng lưu trữ, độ ổn định và khả năng theo dõi của Bảng điều khiển du lịch. .

 

Các yếu tố cần cân nhắc khi mua ván chèo du lịch

1. Bạn định sử dụng những loại nước nào trong chuyến du lịch SUP của mình?

Các loại nước khác nhau có những thách thức khác nhau, vì vậy bạn có thể cần các loại thân tàu, chiều dài và thậm chí cả vật liệu SUP khác nhau.Đuôi rộng hơn hoặc rộng hơn sẽ ổn định hơn, nhưng hẹp hơn sẽ nhanh hơn và có đường thẳng hơn, vì vậy nó phụ thuộc vào phong cách biểu diễn của bạn.Hình dạng thân tàu tạo ra sự khác biệt lớn về khả năng theo dõi, tốc độ và cách ván phản ứng với sóng.

2. Bạn dự định đi du lịch qua đêm?

Nếu vậy, hãy nhớ kiểm tra dung lượng lưu trữ trên SUP.Tìm đủ số lượng vòng chữ D, dây buộc hoặc hệ thống bungee để giữ thiết bị của bạn một cách an toàn

3. Bạn sẽ vận chuyển SUP bao xa?

Nếu bạn đang ở trong khoảng cách lái xe, bạn có thể mang theo bất cứ thứ gì.Nhưng nếu bạn đang lên máy bay hoặc tàu hỏa, bạn có thể muốn chọn ván du lịch bơm hơi.

4. thử trước khi bạn mua.

Nghiên cứu là chìa khóa, nhưng không có gì đánh bại được lướt sóng trên mặt nước.Nói chuyện với bạn bè, mượn bảng mạch và liên hệ với nhà bán lẻ tại địa phương của bạn để xem bản demo.

 

Đặc điểm tiêu biểu của ván chèo du lịch

>> Bảng chiều dài dài hơn - Bảng du lịch thường là 11 'và dài hơn

>> Chiều rộng hẹp hơn - được thiết kế để cải thiện tốc độ và hiệu quả của bảng

>> Hình dạng thân tàu - Nhìn chung, ván du lịch sẽ có thân tàu dịch chuyển cho phép ván cắt xuyên qua mặt nước bằng mũi nhọn của nó.Điều này phù hợp với một thân tàu bào, rộng hơn và cong hơn, được thiết kế để cưỡi và trôi trên những con sóng.

>> Lưu trữ bánh răng, buộc xuống

 

Bạn nên trả bao nhiêu cho một ván chèo thuyền du lịch?

Năm nay, bạn có thể mong đợi sẽ trả bất kỳ khoản nào từ 820 đô la đến 1999 đô la cho một ván chèo thuyền lưu diễn với mức giá phổ biến nhất của bạn là khoảng 1275 đô la.Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy chúng dù ít hay nhiều, nhưng điều đó mang lại cho bạn một cơ sở khá tốt khi bạn mua sắm.Biểu đồ bên dưới cho thấy phần trăm SUP của chuyến tham quan thuộc từng phạm vi giá:

tin tức mới nhất của công ty về LÀM THẾ NÀO ĐỂ LỰA CHỌN BAN DU LỊCH CỦA BẠN?  0

Chiều dài phù hợp cho một ván chèo thuyền du lịch là bao nhiêu?

Bạn sẽ thấy chiều dài của ván chèo du lịch thường dao động từ 10'4 "đến 14'0" với chiều dài trung bình là 12'0 ". Mỗi độ dài mang lại những hiệu quả và lợi ích khác nhau, vì vậy độ dài phù hợp sẽ khác nhau giữa các ván chèo đứng và mức độ kinh nghiệm, nhu cầu hoạt động cũng như loại nước bạn chèo. Biểu đồ bên dưới hiển thị phần trăm SUP của chuyến tham quan thuộc từng phạm vi độ dài:

tin tức mới nhất của công ty về LÀM THẾ NÀO ĐỂ LỰA CHỌN BAN DU LỊCH CỦA BẠN?  1

 

Một ván chèo thuyền du lịch thường nặng bao nhiêu?

Nói chung, hầu hết các ván chèo du lịch có trọng lượng từ 22-34 pound với trọng lượng trung bình khoảng 27 pound.Trọng lượng sẽ được quyết định phần lớn bởi chất liệu, kích thước và các tính năng.Biểu đồ bên dưới cho thấy phần trăm SUP của Du lịch rơi vào từng phạm vi trọng lượng:

tin tức mới nhất của công ty về LÀM THẾ NÀO ĐỂ LỰA CHỌN BAN DU LỊCH CỦA BẠN?  2