Guangzhou Huarui Plastic Co., Ltd.

  • Trung Quốc Guangzhou Huarui Plastic Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Guangzhou Huarui Plastic Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Guangzhou Huarui Plastic Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Guangzhou Huarui Plastic Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Guangzhou Huarui Plastic Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Guangzhou Huarui Plastic Co., Ltd. hồ sơ công ty
Thị trường chính Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp Nhà sản xuất, Nhà phân phối/bán sỉ
Nhãn hiệu Huarui
Số nhân viên 200~300
Doanh thu hàng năm 8000000-10000000
Năm thành lập 1997
Xuất khẩu p.c 90% - 100%

Giới thiệu

Chèo thuyền kayak & chèo thuyền tại Quảng Châu Huarui

 

 

Quảng Châu Huarui Plastic Co., Ltd. được thành lập vào năm 1997. Đây là một trong năm nhà sản xuất ván chèo, thuyền kayak, lồng ấp và các sản phẩm nhựa khác ở Trung Quốc.Công ty đã vượt qua kiểm tra và thử nghiệm ISO9001-2015.Chúng tôi có hàng trăm khuôn mẫu và sản phẩm nhựa để giúp hơn 50 quốc gia và khách hàng đặt hàng OEM.Sứ mệnh của nhà máy chúng tôi là "trở thành nhà sản xuất các sản phẩm nước và sản phẩm nhựa chuyên nghiệp nhất thế giới để đáp ứng mọi nhu cầu tùy chỉnh của khách hàng."

Trung Quốc Guangzhou Huarui Plastic Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

lợi ích của chúng ta
1. Đối với khách hàng trên thế giới, đặc biệt là thị trường Châu Âu và Châu Mỹ, nhu cầu và yêu cầu của khách hàng đã rất quen thuộc với quy trình, sản phẩm sản xuất ra đáp ứng nghiêm ngặt các tiêu chuẩn công nghiệp của thị trường Châu Âu và Châu Mỹ;
2. Chất lượng ổn định, lặp lại đơn hàng của khách cũ tới 95%;
3. Phong cách phong phú, ngoài các phong cách thông thường trên thị trường, Chúng tôi hoan nghênh khách hàng cung cấp bản vẽ hoặc mẫu, tùy chỉnh OEM có thể được thực hiện đầy đủ theo yêu cầu của khách hàng;
4. Do quy mô sản xuất lớn và bề dày kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi hoàn toàn vượt trội so với các công ty cùng ngành khác về khả năng kiểm soát chi phí và hiệu quả sản xuất, do đó, dưới cùng một chất lượng, giá cả của chúng tôi rất có lợi.Chào mừng khách hàng từ khắp nơi trên thế giới đến thăm nhà máy và đặt câu hỏi!

 

Lịch sử

Quảng Châu Huarui Plastic Co., Ltd. được thành lập vào năm 1997. Đây là một trong năm nhà sản xuất ván lướt sóng, thuyền kayak, lồng ấp và các sản phẩm nhựa khác ở Trung Quốc. Công ty đã vượt qua kiểm tra và thử nghiệm ISO9001-2015. Chúng tôi có hàng trăm khuôn mẫu và sản phẩm nhựa để giúp hơn 50 quốc gia và khách hàng đặt hàng OEM. Sứ mệnh của nhà máy chúng tôi là "trở thành nhà sản xuất các sản phẩm nước và sản phẩm nhựa chuyên nghiệp nhất thế giới để đáp ứng mọi nhu cầu tùy chỉnh của khách hàng."

 

Dịch vụ

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và kinh doanh ván lướt sóng và thuyền kayak, HUARUI tự tin và có thể cung cấp cho bạn nhiều dịch vụ tiện lợi và không phải lo lắng.


Dịch vụ OEM: Dựa trên cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và đội ngũ đông đảo, chúng tôi có thể nhanh chóng sản xuất nhiều loại sản phẩm ván lướt sóng và thuyền kayak đáp ứng nhu cầu cá nhân của bạn.


Dịch vụ ODM: Đội ngũ R & D năng động có thể theo kịp nhu cầu thị trường, thiết kế các sản phẩm theo phong cách thị trường và cung cấp cho bạn các dịch vụ xử lý theo yêu cầu.


Đảm bảo chất lượng: Có thể cung cấp thời gian bảo hành giới hạn trong điều kiện sử dụng bình thường.


Dịch vụ vận chuyển hàng hóa: Dựa trên nhiều năm sản xuất và hoạt động, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng có nhu cầu dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ, chất lượng tốt.


Dịch vụ không ngừng: Dịch vụ bán hàng trước và sau bán hàng trực tuyến 24 giờ để cung cấp cho bạn sự chăm sóc thân mật.


HUARUI có thể cung cấp cho bạn nhiều dịch vụ tùy chỉnh lớn nhỏ khác nhau.Từ thiết kế ván lướt sóng và thuyền kayak, đến màu sắc, sản xuất logo, thiết kế bao bì, thậm chí là lập phương án vận chuyển khoa học và hợp lý, chúng tôi đều có thể làm được.

Trung Quốc Guangzhou Huarui Plastic Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

 

Nhóm của chúng tôi

HUARUI có một đội ngũ mạnh mẽ với kinh nghiệm dày dặn và công nghệ xuất sắc.

Chúng tôi có đội ngũ R & D gồm 20 người, mỗi người đều có kinh nghiệm và kiến ​​thức sâu rộng, không chỉ có thể đáp ứng các yêu cầu về thông số sản phẩm ván lướt sóng và thuyền kayak cơ bản, mà còn cung cấp cho bạn nhu cầu tùy chỉnh cá nhân hóa chất lượng cao và chi phí thấp, đồng thời tạo ra sản phẩm của riêng bạn sản phẩm Phong cách độc đáo duy nhất.

Đội ngũ sản xuất và lắp ráp hơn 200 người, có đủ kinh nghiệm và hiệu quả sản xuất cao, có thể đáp ứng nhu cầu giao hàng nhanh chóng với số lượng lớn của quý khách.

Bộ phận kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, mỗi bước kiểm soát nghiêm ngặt chỉ để cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng cao.

Đội ngũ dịch vụ bán hàng trước và sau bán hàng trực tuyến 24 giờ, chỉ để không bỏ lỡ mọi cơ hội để cung cấp cho bạn dịch vụ thỏa đáng.

 

Trung Quốc Guangzhou Huarui Plastic Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Để lại lời nhắn